About ทรรศนะบอลวันนี้แม่นๆ

    ราคาบอล เสมอ นีซ (ฝรั่งเศส)    ทรรศนะ อินทรีริเวียร่า  อ่านต่อ....

เปรียบเทียบจากการลงสนามเท่ากัน ไม่ได้แตกต่างกันมาก รวมถึงเกมเหย้าและเกมเยือนก็อยู่ในระดับเดียวกัน แนวรับเหนียวแน่นและแข็งแกร่งมาก มองดูแล้วไม่น่าจะกินกันลงมากกว่า ราคาเปิดมาต่อที่ เอจีเอฟ อาร์ฮุส เสมอควบครึ่ง สวนเรทลงทุน นอร์ดเจลแลนด์ ยันไหว

โครโตเน่ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลย และหนักไปทางแพ้มากกว่า บุกมาเยือนมีแต่เสียกับเสีย เกมนอกรังก็เอาแน่เอานอนไม่ได้ ทุกอย่างเป็นรอง โบโลญญ่า อยู่นิดหน่อย รวมถึงสถิติที่เจอกันด้วย แนะนำให้ลุ้นไปกับ โบโลญญ่า ล่าแต้ม ข่าวกีฬาผลฟุตบอลต่างประเทศ

เรอัล โอเบียโด้ ยังหาข้อดีมาวัดกับ อัลเมเรีย ไม่ได้ เพราะดูจากทรงบอลแล้ว อัลเมเรีย มาโหดกว่าเยอะ รวมถึงเกมนอกรังที่แข็งแกร่งสุดๆ เกมนอกรังก็เอาชนะได้เป็นส่วนใหญ่ แถมบุกมาแบบตัวเปล่าด้วย แค่ยันเสมอก็ทำกำไรแล้ว เทหน้าตักไว้ที่ อัลเมเรีย ไม่มีเสีย

ผลงานช่วงหลังๆห่วยแตกตามตูดกันมาติดๆก็จริง แต่เกมในบ้านของ ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า โคตรแข็งแกร่ง ต่างกับเกมเยือนของ ฮาโปเอล ไฮฟา ที่หาชัยชนะได้ยากมาก เคยชินกับคำว่าแพ้มากกว่า บุกมายิ่งเสียเปรียบเข้าไปใหญ่ ราคาต่อเปิดมาถูกมากด้วย เซียนชี้ทีเด็ดทางรวยให้ลุ้น ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า ล่าชัย

บรอนด์บี้ เฝ้ารัง สบายใจได้ ลูกแรกมาเร็วลูกต่อไปมาง่าย

ดูมุมไหนฮัคเค่นก็แบกราคาต่อเกินตัว เพราะผลการแข่งขันในช่วงหลังไม่มีชัวร์ แถมหลุดฟอร์มออกเสมอบ่อยด้วย ดูยังไงเกมสุดสัปดาห์นี้ก็ทำได้แค่เฉือนโอเรโบรหรือไม่ก็พลิกล็อคออกเสมอ

แนวรับของทั้งคู่รั่วไหลไม่ต่างกันเลย ต้านคู่แข่งไม่ค่อยอยู่ และเกมรุกก็บุกไม่เป็นด้วย เหมือนดูเด็กอนุบาลแข่งกันมากกว่า โดยเฉพาะเกมในบ้านของ เอฟซี อูฟา ก็ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น แถมต้องแบกราคาต่อเสมอควบครึ่งด้วย สวนเรทลุ้น ตัมบอฟ เอาอยู่

ข่าวฟุตบอลแมนซิตี้ล่าสุด คลิปไฮไลท์แมนซิตี้

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดบอลสเต็ป ทำนายผลบอล

ผลงานสวนทางกันเป็นอย่างมาก เป็น ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ที่ทรงบอลห่วยแตกเกินจะกู่กลับ บุกมาเยือนยิ่งเสียเปรียบเข้าไปใหญ่ ดันมาเจอกับ วิเทสส์ ที่ฟอร์มกำลังเข้าฝักถือว่าเป็นเรื่องยากมาก ราคากำลังดี ทุ่มทุนไปกับ วิเทสส์ ซัดไม่ยั้ง

เป็นการเดิมพันที่มีความเสี่ยงแต่ก็เลี่ยงไม่ได้ เพราะว่า วิเทสส์ ยังกุมความได้เปรียบในเรื่องของสถิติที่พบกัน อีกทั้งยังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มด้วย ดูยังไงเกมนี้ก็ไล่ถล่ม ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ได้ทัน

ฟาติห์ ตามเตะแบบติดๆ แบบนี้จะไม่ให้พิชิตชัยกลับได้ไง

สถิติที่ฟาดแข้งกัน ส่วนใหญ่เป็น เทลสตาร์ ที่เก็บชัยได้เป็นส่วนใหญ่ แต่ปัจจุบันน่าจะลุ้นให้เอาชนะกันยาก เพราะฟอร์มและผลงานแทบจะเป็นทีมเดียวกันได้เลย หลุดปราชัยมากกว่าเข้าวินเหมือนกันเป๊ะ คาดว่าไม่น่าจะกินกันลง เรทเป็นกลางด้วย ลุ้นบอลสองหน้าไปกับ เทลสตาร์ ต้านไหว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *